Dự án BSC.TOOLS - Dự án triệu đô 2021

Token TOOLS là gì? BSC.TOOLS – Dự án triệu đô năm 2021

Token TOOLS là gì? Dự án BSC.TOOLS là gì? Triển vọng của dự án này ra sao và tiềm năng phát triển trong thị trường tài chính phi tập trung (Defi) như thế nào? Liệu BSC.TOOLS có khả năng trở thành dự án triệu đô 2021?

Defi (hay còn gọi là tài chính phi tập trung) đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trên thế giới. Và trong năm 2020, đặc biệt là bước sang năm 2021, Defi trở thành một trend tài chính cực mạnh ở Việt Nam.

Và trong xu hướng này, không thể không kể đến dự án BSC/TOOLS – vừa mới ra IDO và mở bán công khai vào ngày 6/3 nhưng đã tạo nên những kết quả rất đáng kinh ngạc.

Vậy cụ thể dự án này là gì? Vai trò và giá trị của đồng token TOOLS ra sao? Triển vọng phát triển của dự án trong tương lai như thế nào?…

Hãy cùng AnhAnh’s Corner tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Dự án BSC.TOOLS

Dự án BSC.TOOLS - Dự án triệu đô 2021
Dự án BSC.TOOLS – Dự án triệu đô 2021

Dự án BSC.TOOLS là gì?

BSC.TOOLS là một dự án defi được phát triển với mục đích cung cấp những công cụ theo dõi và phân tích thị trường tài chính phi tập trung nhằm gia tăng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng chuỗi Binance Smart Chain (BSC).

BSC.TOOLS chia sẻ với các nhà giao dịch trên chuỗi BSC các thông tin về dữ liệu giao dịch trực tiếp từ các sàn giao dịch dịch phi tập trung trên Binance Smart Chain. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập sâu vào lịch sử dữ liệu, biểu đồ nến và lịch sử giao dịch đã được ghi lại trên chuỗi.

Thay vì đưa ra các quyết định giao dịch theo cảm tính hoặc dựa trên các công cụ không chính thức trên các nền tảng trung khác, nền tảng BSC.TOOLS ra đời sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư bộ công cụ để có thể theo dõi dữ liệu các cặp giao dịch của họ trên BSC theo thời gian thực.

Từ đó họ các nhà giao dịch/ nhà đầu tư có thể dễ dàng tối ưu hóa danh mục đầu tư và lợi nhuận bằng cách tạo ra những chiến lược đầu tư của riêng mình.

Hơn nữa, nhà đầu tư còn có thể nhận được các thông tin như tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và thậm chí cả cảnh báo lừa đảo nhờ vào bộ công cụ do BSC.TOOLS cung cấp.

Các tính năng cơ bản trên BSC.TOOLS

Các tính năng cơ bản trên nền tảng BSC.TOOLS
Các tính năng cơ bản trên nền tảng BSC.TOOLS

Hiện nay, nền tảng BSC.TOOLS cung cấp một số tính năng cơ bản như sau:

(1) Pair Explorer: Hiển thị các thông tin chi tiết theo thời gian thực về biểu đồ giá và giao dịch của cặp mà bạn đã lựa chọn.

(2) Pool Explorer: cung cấp các thông tin liên quan đến tính thanh khoản và các cặp giao dịch cụ thể. Với tính năng này, bạn có thể tìm kiếm các pools mới, thêm hoặc xóa thanh khoản cho một cặp, tìm kiếm những dự án tiềm năng (GEMS) và tránh lừa đảo.

(3) Multi Swap: cho phép bạn quan sát, tìm kiếm và giao dịch nhiều cặp cùng một lúc trên một mà hình trình duyệt duy nhất. Điều này nhằm tăng trải nghiệm người dùng, giúp giảm thời gian không cần thiết khi chuyển đổi giữa các cặp giao dịch.

(4) Gem Hunters Network: nơi giúp bạn tìm kiếm và cập nhật các dự án tiền điện tử mới với tiềm năng vượt trội. Nhờ vào sự hỗ trợ và thông tin từ cộng đồng, bạn có thể khám phá ra những GEM mới nhanh hơn và lên tàu trước khi dự án public ở giá cao hơn.

(5) Custom Indicator & Pine Script: Tính năng này cho phép bạn thêm các chỉ báo tùy chỉnh, nâng cao hơn phù hợp với phong cách giao dịch riêng của bạn.

(6) Portfolio & Yield Optimizer: Bạn có thể theo dõi danh mục đầu tư và thông tin về các khoản đầu tư DeFi của mình ở cùng một nơi duy nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những đề xuất yield-farming tốt nhất dựa trên dữ liệu tổng hợp từ các dự án Defi khác trên nền tảng Binance Smart Chain.

Để có thể sử dụng các tính năng nâng cao trên nền tảng BSC.TOOLS thì bạn cần phải nắm giữ một lượng token nhất định của dự án và dự kiến sẽ được phân cấp theo các hạng thành viên khác nhau dựa trên số lượng token được nắm giữ.

Hiện nay dự án còn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Trong thời gian sắp tới, các tính năng của dự án sẽ được tiếp tục phát triển và cải thiện để phục vụ tốt hơn cho nhà đầu tư.

Tiềm năng của Dự án BSC.TOOLS

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, chuỗi hệ sinh thái blockchain Binance Smart Chain đã phát triển một cách rất nhanh chóng.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, trên chuỗi BSC vẫn chưa có một sản phẩm nào đáp ứng được các nhu cầu của người dùng về biểu đồ và phân tích dữ liệu trong khi nhu cầu là của thị trường là cực kỳ lớn.

Đó chính là lý do BSC.TOOLS ra đời.

Các nhà phát triển hứa hẹn sẽ liên tục đổi mới, cải thiện và cập nhật những tính năng mới, độc đáo để có thể giúp người dùng tiến hành việc giao dịch và đầu tư một cách dễ dàng và có lợi hơn trên BSC.

Theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là một dự án rất tiềm năng, bởi tính thiết thực và có thể áp dụng vào thực tế của nó.

Còn bạn thì sao? Bạn đánh giá như thế nào?

Lưu ý: Bài viết mang tính chất thông tin và chia sẻ ý kiến cá nhân, hoàn toàn không phải lời khuyên đầu tư. Bạn hãy tự quyết định và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình nhé!

Thông tin chi tiết về Token TOOLS

Token TOOLS là gì - Phân bổ Token TOOLS
Token TOOLS là gì – Phân bổ Token TOOLS

Token TOOLS là gì?

Token TOOLS là mã thông báo (token) của dự án BSC.TOOLS.

Bạn cần phải nắm giữ (hold) một lượng Token TOOLS nhất định để có thể truy cập các tính năng nâng cao trên nền tảng BSC.TOOLS cũng như kiếm lợi nhuận từ việc farming (Liquidity Mining).

Khi là một nhà đầu tư có nắm giữ đồng TOOLS thì bạn có thể sử dụng TOOLS để:

  • Liquidity Mining (farming): cung cấp và khai thác thanh khoản
  • Membership Upgrade: Nâng cấp thành viên trên nền tảng BSC.TOOLS, dựa trên số lượng token TOOLS được nắm giữ
  • Payment: Sử dụng để thanh toán trên BSC
  • Governance voting: trong tương lai, TOOLS cũng sẽ được sử dụng để bỏ phiếu quản trị dự án nếu có lượng token nắm giữ đủ lớn

Bạn đã hiểu qua về đồng token này rồi. Vậy nó được phân bổ ra sao, giá như thế nào và làm sao để sở hữu nó. Hãy cùng mình đi tiếp nhé!

Phân bổ token TOOLS

Theo như thông báo từ dự án, tổng cung của BSC.TOOLS là 100.000.000 token và sẽ được phân phối như sau:

  • Seed: 5,000,000 (5%)
  • Private: 5,000,000 (5%)
  • IDO/Public Sale (IDO/ mở bán công khai): 100,000 (0.1%)
  • Initial Liquidity (Thanh khoản ban đầu): 200,000 (0.2%)
  • Foundation Reserve (Dự trữ nền tảng): 20,000,000 (20%)
  • Liquidity Mining (khai thác thanh khoản): 69,700,000 (69.7%)

Phân phối đồng TOOLS như thế nào

Giá của Token TOOLS và mua Token TOOLS như thế nào?

Giá của token TOOLS ở thời điểm mở bán IDO là 0,4$/token.

Vòng IDO của token TOOLS đã diễn ra vào 10h30AM EST, ngày 06/03/2021. Token sẽ được mở bán tại LaunchPadX của BSCex.org cho các nhà đầu tư có sẵn vé và khoảng 1 giờ sau đó sẽ được niêm yết trên PancakeSwap.

Sẽ không có vòng bán Pre-Sale và White list; vòng Seed round và Private sale đã được hoàn thành từ nhiều tháng trước.

Nếu bạn có theo dõi về dự án này thì chắc chắn đã thấy một kết quả rất đáng kinh ngạc ngay khi vừa mở bán công khai.

Chỉ chưa đầy 1h sau khi mở bán công khai, giá của token TOOLS từ 0,4$ đã đẩy lên trên 40$ (x400 lần tài khoản cho những ai có vé mua IDO. Cũng không ít người x30 – x50 sau khi mở bán.

Ngay sau đó thì rất nhanh giá đã điều chỉnh lại ở mức dao động khoảng 20$/token.

Thị trường đầu tư tài chính lợi nhuận cao, nên luôn đi kèm với rủi ro cao. Hãy chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ trước khi tham gia vào thị trường nhé.

Tiền là của bạn, bạn cần phải tự quyết định và làm chủ nó.

Farming Token TOOLS theo hình thức Liquidity Mining

Dự án BSC.TOOLS - Liquidity Mining Distribution Plan
Dự án BSC.TOOLS – Liquidity Mining Distribution Plan

Theo như mình đã nhắc đến tại mục Phân bổ Token TOOLS, thì có đến 69,7% lượng token sẽ được tiến hành phân bổ theo hình thức Khai thác thanh khoản (Liquidity Mining).

Người dùng có nhận được token TOOLS làm phần thưởng bằng cách farming tại BSCex LaunchPoolX (tương tự như farm BSCX và zSeed).

Hiện tại, dự án BSC.TOOLS đã chính thức bước sang giai đoạn Farming (Liquidity Mining), bắt đầu từ 18h30 ngày 10/3. Và đang được khá nhiều người đón nhận.

Mình đã viết bài hướng dẫn cụ thể về cách Farm token TOOLS. Bấm vào đường link bên dưới để xem chi tiết nhé:

Kết luận

Ok. Bài viết đã khá dài và đầy đủ thông tin rồi nên mình xin phép dừng tại đây nha.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về đồng Token TOOLS là gìdự án BSC.TOOLS.

Bạn đánh giá dự án này như thế nào? Đây có phải dự án triệu đô của năm 2021?

Bạn đã tham gia vào dự án này chưa?

Các kênh thông tin chính thức của dự án:

Để lại bình luận ở bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với mình để hỗ trợ nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hoặc muốn chia sẻ về Dự án BSC.TOOLS và đồng Token TOOLS nhé.

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Tuấn
Minh Tuấn
3 months ago

Cảm ơn vì những thông tin rất hữu ích

Đức Toàn
Đức Toàn
3 months ago

Khi nào bắt đầu farm đồng TOOLS bạn nhỉ?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x