Chào mừng bạn đến với blog của mình – AnhAnhCorner.com.

Dù bạn là ai thì mình cũng cực kỳ vui mừng khi được chào đón bạn đến với blog này.

Mình nghĩ rằng đa phần mọi người đến với blog này đều không biết mình là ai. Do đó mình sẽ giới thiệu đôi chút về bản thân nhé.

Hoàng Ngọc là ai?

Giới thiệu về Hoàng Ngọc – Anh Anh Hoàng

Mình là Hoàng Ngọc, một cô gái dân tộc Tày được sinh ra và lớn lên tại một tỉnh miền núi Đông Bắc – Lạng Sơn.

Ngày mình còn đi học đại học, hay ngay cho tới bây giờ thì đa số mọi người đều khá bất ngờ khi nghe mình nói mình là người dân tộc. Vì mình không có điểm nào giống người dân tộc cả =))))

Đó là do khu vực mình sinh sống đa số là người Kinh. Thậm chí mình còn không biết trang phục truyền thống của dân tộc mình là như thế nào nữa cơ :p

Có vẻ đi hơi xa rồi thì phải. Quay lại chủ đề chính nhé!

Thực ra mình cũng không có quá nhiều điều để kể về bản thân. Có lẽ là mình còn quá bé nhỏ chăng?

Mình còn có một tên gọi khác là Anh Anh Hoàng – cái tên này mình thường dùng khi chia sẻ những điều gì đó trên blog hay mạng xã hội thôi. Bạn có thể hiểu nó như một bút danh cũng được nhé.

Vậy tại sao lại là Anh Anh Hoàng – đơn giản là mình thích thôi =))))

Và đó cũng chính là lý do mà blog này có tên là AnhAnh’s Corner – góc nhỏ của Anh Anh. Nếu đổi lại là HoangNgoc’s Corner thì nghe có vẻ kỳ kỳ sao ấy nhỉ!!!

Công việc của mình hiện tại

Mình mới ra trường được vài năm. Các công việc mình đã từng làm cũng không phải quá nhiều. Nhưng nó đủ để cho mình nhận ra đâu mới là điều mà mình hướng đến.

Đó chắc chắn không phải là các công việc làm công ăn lương, làm giờ hành chính ổn định như bao người mong muốn.

Không biết mọi người như thế nào nhưng riêng cá nhân mình thì công việc 9-5 (nine to five) là một sự gò bó và trói buộc, cho dù nó có nhàn nhã đi chăng nữa.

Mình thích tự do, cả về thời gian, không gian và tư tưởng. Đó là lý do mình chọn làm MMO (Make Money Online), cụ thể là làm Affiliate Marketing và Viết blog kiếm tiền.

Lúc ban đầu mọi thứ có vẻ không thực sự thuận lợi. Nhưng cho tới hiện tại mình đang sống rất thoải mái và thỏa mãn với công việc này.

Mình không muốn bàn quá nhiều về công việc trong bài viết này. Nếu có thể thì mình sẽ chia sẻ quan điểm của mình ở một bài viết khác nhé.

Về blog AnhAnhCorner.com

Mình bắt đầu blog này với một mục đích rất đơn giản đó là chia sẻ những góc nhìn và quan điểm của mình về cuộc sống và về công việc (MMO).

Blog AnhAnh’s Corner sẽ bao gồm 3 chuyên mục chính như sau:

  • Góc nhìn
  • Blogging
  • Tài chính cá nhân

Mình sẽ giới thiệu qua một chút về nội dung blog mà mình sẽ hướng tới nhé:

Góc nhìn

Đây sẽ là nơi mình chia sẻ những quan điểm, góc nhìn của mình về cuộc sống, về công việc và về tất cả mọi thứ. Đó chính là những gì đã và đang tạo nên con người mình hôm nay.

Blog của mình là dành cho tất cả mọi người, nhưng hơn hết mình muốn dành tặng nó cho một nửa thế giới – những người được coi là phái đẹp.

Blogging

Blogging sẽ là chuyên mục dành riêng cho những ai muốn sở hữu một blog cho riêng mình. Tại đây, mình sẽ chia sẻ với bạn về cách tạo ra một blog và phát triển nó.

Trước đây, khi nói đến Blog, chúng ta thường nghĩ rằng nó là một nơi để chia sẻ, để viết tất cả những gì mà bạn thích. Nhưng không chỉ vậy, hiện nay bạn còn có thể Viết blog kiếm tiền.

Đây hoàn toàn là sự thật.

Đã và đang có rất nhiều blogger làm việc toàn thời gian với blog và mang về một khoản thu nhập khổng lồ.

Cá nhân mình cũng là một blogger full-time và mình thoải mái, thỏa mãn cũng như thích thú với công việc này. Đó là lý do mình muốn chia sẻ những năng lượng tích cực này đến cho bạn.

Mình tin rằng nếu bạn đã ở đây, đến với blog này thì chắc hẳn bạn là một người rất tích cực trong suy nghĩ và hành động. Bạn muốn thoát ra và xây dựng cho mình một thế giới riêng. Đó có thể là một blog cá nhân chẳng hạn.

Đừng lo lắng. Có mình luôn ở đây với bạn!

Tài chính cá nhân

Tài chính cá nhân là một trong những điều mà chúng ta cần phải làm chủ. Nhưng mình nhận thấy rằng không phải ai cũng quản lý tài chính cá nhân của mình một cách hợp lý.

Cá nhân mình cũng đã từng vật lộn với vấn đề tiền bạc chỉ bởi mình không có một cách nhìn đúng đắn về tài chính cá nhân và do đó mình không thể quản lý được.

Mình hi vọng rằng tất cả chúng ta, bạn, mình và nhiều người khác nữa đều có một cuộc đời thịnh vượng. Đó chính là lý do thôi thúc mình làm nên blog này, chuyên mục này.

Ok. Đó là tất cả những nội dung mà mình muốn truyền tải qua blog này.

Đôi lời dành cho độc giả của AnhAnhCorner.com

Blog AnhAnhCorner.com mang tính chất chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và góc nhìn cá nhân của mình.

Mình welcome tất cả mọi người đến với blog này. Nếu bạn đồng tình và cảm thấy giá trị với những nội dung mình chia sẻ thì điều đó thực sự rất tuyệt. Còn nếu bạn không thích mình và những điều mình chia sẻ thì rất tiếc, có thể chúng ta không thuộc về nhau =))))

Mình mong rằng sẽ chia sẻ được những điều tích cực đến cho bạn và ngược lại.

Bạn và mình, hãy cùng đồng hành trên con đường lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực để kiến tạo nên một cuộc sống thịnh vượng nhé!!!

Hi vọng blog này sẽ đem đến cho bạn một giá trị nào đó, dù là nhỏ nhất.

Cảm ơn bạn đã đến với blog của mình!

Nếu bạn muốn kết nối với mình, hãy liên hệ với mình tại đây.